Rodogyl
Rodogyl

Rodogyl

Cập nhật cuối lúc 09:07 ngày 11/08/2012, Đã xem 4 651 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 116 000 đ
  VAT: Đã bao gồm VAT
  Model: 01
  Hãng SX: Sanofi avatis
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

NHÀ THUỐC TƯ NHÂN TÂM AN
NHÀ THUỐC TƯ NHÂN TÂM AN
Nhà Thuốc Tư Nhân Tâm An - 755 Trần Phú - Phường Cẩm Thủy - TP.Cẩm Phả - Quảng Ninh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Rodogyl
Rodogyl
 
Quy Cách
 
Hộp 2 vỉ x 10 viên nén bao phim
 
Thành phần, hàm lượng
 
Spiramycin: 750000IU Metronidazole: 125mg
 
Chỉ định(Dùng cho trường hợp)

Thuốc dược dùng để điều trị nhiễm khuẩn răng miệng(áp xe răng,viêm tấy, nhiễm khuẩn tuyến nước bọt
Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)
Thuốc này không đựơc dùng trong những trường hợp sau đây: - Dị ứng với macrolid và imidazole - Thường không nên dùng phối hợp với disulfiram. -Trẻ em dưới 6 tuổi, vì không thích hợp với dạng thuốc này. Trong trường hợp nghi ngờ, nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.
Liều dùng rodogyl
- Người lớn: 4 đến 6 viên mỗi ngày, chia 2 hoặc 3 lần uống trong bữa ăn. - Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi: 2 viên mỗi ngày, chia 2 lần uống trong bữa ăn. Trong trường hợp, cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ Trong mọi trường hợp, cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ Nên uóng thuốc vào lúc nào: Uống 2 hoặc 3 lần mỗi ngày trong bữa ăn Trong mọi trường hợp, cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ.
Lưu ý(Thận trọng khi sử dụng)
Cần ngưng điều trị trong trường hợp bị chóng mặt, mất phối hợp động tác, lú lẫn tâm thần. Tránh dùng thức uống có cồn và các thuốc chứa cồn trong thời gian điều trị để đề phòng biến chứng có thể có. Thận trọng khi dùng: Để xa tầm tay trẻ em; trong trường hợp nghi ngờ, nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.
Tác dụng phụ
Như đối với các thuốc khác, trên một số bệnh nhân thuốc này có thể ít nhiều tác dụng không mong muốn: - Rối loạn tiêu hoá: đau dạ dày, buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy. - Mề đay (nổi mẩn trên da như khi tiếp xúc với cỏ lông ngứa) ngứa phù Quincke (kiểu mề đay xuất hiện sưng phù đột phá). - Vị kim loại trong miệng, viêm lưỡi kèm cảm giác khô miệng. viêm niêm mạc miệng, chán ăn (không ngon miệng). - Một số hiếm trường hợp nhức đầu, chóng mặt, lú lẫn, co giật,viêm tuỵ có thể đảo ngược được khi ngưng điều trị. - Nước tiểu có màu nâu đỏ do sự hiện diện của các sắc tố hoà tan từ những chất chuyển hoá của thuốc. Khi dùng liều cao và/hoặc điều trị kéo dài. + Giảm bạc cầu (số lượng bạch cầu trong máu thấp một cách bất thường) có hể gây sốt đi kèm với viêmc amiđan. Nếu xảy ra tai biến này, cần hỏi ý kiến bác sĩ. + Rối loạn cảm giác, chắc sẽ biến mất sau khi ngưng điều trị. Đừng do dự hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ và báo cáo mọi tác dụng không mong muốn không được nêu ra trong tờ hướng dẫn này.
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác