Các triệu chứng của rối loạn cương dương và điều trị

Rối loạn cương dương là tình trạng mất kiểm soát độ cương cứng của dương vật và có thể xảy ra ở tất cả nam giới. Có những người chỉ xuất hiện thi thoảng khi sinh hoạt không điều độ hoặc lao lực, trường hợp khác diễn ra khá thường xuyên. Triệu chứng của rối loạn cương dương biểu hiện khá rõ ràng, hãy nắm bắt từ sớm để có phương án điều trị thích hợp.
Những triệu chứng thường gặp của bệnh rối loạn cương dương. Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương là gì và cách điều trị ra sao. Hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh rất phổ biến đối với đàn ông này.

bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương

Những triệu chứng của rối loạn cương dương

Triệu chứng dương vật có thể cương cứng bình thường khi có kích thích nhưng nhanh chóng ỉu xìu và không thể đưa vào âm đạo, hoặc nhanh chóng bị mềm khi đưa vào âm đạo. Trường hợp này diễn ra khá phổ biến và gần như 100% đàn ông đã từng gặp phải khó khăn này.

Nguyên nhân chủ yếu ở đây là do vấn đề về sức khỏe, khi nam giới sinh hoạt tình dục quá sức hoặc vừa làm việc nặng nhọc, đi đường xa. Những triệu chứng rối loạn cương dương này ở mức độ nhẹ và không cần phải lo lắng, chỉ cần nghỉ ngơi 1 vài ngày hoặc 1 tuần là có thể phục hồi như trạng thái bình thường.
Một triệu chứng khác của rối loạn cương dương là dương vật có thể cương nhưng không đủ độ cứng gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Trường hợp này nếu quan hệ quá mạnh dễ gây ra chấn thương cho nam giới. Rối loạn cương dương ở mức độ này có thể bắt nguồn từ mất cảm hứng tình dục khiến dương vật không đạt độ cứng như mong muốn. Trường hợp khác có thể do vấn đề về xơ vữa động mạnh dẫn đến máu lưu thông không đều, không đủ để làm các mô xốp ở dương vật đủ máu dẫn đến khó cương cứng tối đa.
Triệu chứng rối loạn cương dương phổ biến nữa là cương cứng không đúng thời điểm. Khi cần quan hệ tình dục thì không thể cương cứng, lúc không cần thì cương cứng không thể hạ xuống được. Trường hợp rối loạn cương dương này gây không ít phiền toái cho người bệnh. Rối loạn cương dương ở mức độ này cần được thăm khám và sử dụng một số loại thuốc đặc trị cùng phương án điều chỉnh trong chế độ ăn uống. Việc dễ bị kích thích khi ở ngoài xã hội, nhưng lãnh cảm khi ở nhà có thể bắt nguồn từ vấn đề tâm lý, hãy tìm những phương án khơi gợi hạnh phúc gia đình, thay đổi không gian và tư thế quan hệ có thể mang lại hiệu quả tốt.
Triệu chứng rối loạn cương dương không đạt được cực khoái. Trường hợp này đàn ông dễ bỏ qua và cho rằng đây là điều bình thường nhưng thực tế không phải vậy. Đàn ông luôn đạt cực khoái sau mỗi lần xuất tinh, chính bởi vậy họ luôn có khao khát mạnh mẽ để đạt cảm hứng cao trào nhất. Rối loạn cương dương khiến việc quan hệ không mang lại nhiều khoái cảm hoặc không thể lên đỉnh thực sự là một vấn đề cần giải quyết triệt để, tránh để lâu dài dễ dẫn đến lãnh cảm.
Xuất tinh sớm cũng là một biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Trường hợp này, người bệnh dễ bị kích thích đến cao trào và xuất tinh trong khoảng thời gian từ 30s-60s khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo. Xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai nhưng khiến quan hệ tình dục không còn nhiều hứng thú.

Điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Điều trị rối loạn cương dương cần sự thấu hiểu và thông cảm từ đối tác. Tránh gây tâm lý áp lực khiến người bệnh thêm hoang mang và dễ dẫn đến cau gắt vô cớ. Cần tìm hiểu nguyên nhân từ đâu gây ra rối loạn cương dương mới có thể đưa ra phương án điều trị thích hợp.

thiên lực đơn

Thiên lực đơn

Nếu nguyên nhân từ yếu tố tinh thần do Stress, mệt mỏi , lao lực, giảm ham muốn theo tuổi tác thì cần giảm tần suất quan hệ , nghỉ ngơi và thay đổi lối sống khoa học hơn.
Điều trị rối loạn cương dương từ nguyên nhân nội tiết, động mạch… cần có sự tham gia tư vấn và có phác đồ điều trị khoa học từ bác sĩ, tránh sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc dễ gây nguy hại cho cơ thể.

Thuốc điều trị rối loạn cương dương các bạn nên sử dụng dòng thuốc đông y có các thành phần làm tăng nội tiết tố nam giới như sản phẩm thiên lực đơn có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc 

Comments

comments

Add a Comment