Điều Trị Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Đông Y

Trị xuất tinh sớm bằng đông y hay các loại thuốc từ thảo được đã được nghiên cứu và áp dụng hàng ngàn năm qua. Đây là chứng bệnh khá phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải hoặc từng gặp phải. Chữa xuất tinh sớm bằng đông y mang lại hiểu quả lâu dài trị tận gốc và triệt để. Tuy nhiên cần mất một khoảng thời gian nhất định dựa vào cơ địa của mỗi người có sự thích ứng khác nhau.

Trị xuất tinh sớm bằng đông y cố yếu làm giảm sự hưng phấn, tiết chế cảm xúc và kiểm soát cương dương tốt hơn. Hệ thần kinh yếu đóng vai trò lớn dẫn đến việc xuất tinh sớm, đông y có nhiều bài thuốc hay để điều trị sâu và tận gốc loại bệnh thường gặp này.

điều trị bệnh xuất tinh sớm

Điều trị bệnh xuất tinh sớm

Chứng xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết là một hội chứng thường gặp trong cuộc sống. Xuất tinh sớm không gây nguy hại tại cơ thể nhưng mang lại nhiều phiền toái không đáng có trong đời sống vợ chồng. Từ xa xưa ông cha ta đã dày công nghiên cứu và phát hiện ra nhiều bài thuốc quý có tác dụng hiệu quả, nếu biết sử dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích.
Dưới đây làm một số bài thuốc chữa trị xuất tinh sớm bằng đông y rất hiệu quả, hãy cùng ngâm cứu:

Bài thuốc trị xuất tinh sớm bằng đông y số 1

 • Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có: Tỏa dương 25gr, đỗ trọng 30gr, thục địa 35gr,gừng tươi 20gr,đại táo từ 6-8 quả,đuôi lợn 100-200gr.
 • Sơ chế và chế biến thuốc : Đối với đuôi lợn cần cạo sạch lông và rửa thật sạch sau đó chặt thành từng đoạn nhỏ kết hợp cùng gừng tươi được giã nát. Các nguyên liệu còn lại được cho cùng vào nồi sắc thuốc bằng đất để hầm trong khoảng 2-3 tiếng.
 • Cách sử dụng: Có thể ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày với tuần suất 2-3 lần một ngày. Sử dụng đều đặn với khoảng từ 2-3 thìa nhỏ, đối với người có biểu biện bệnh nặng hơn có thể áp dụng liều lượng gấp đôi
 • Tác dụng hiệu quả: Bài thuốc đông y này có hiệu quả rõ rệt trong việc chữa trị chứng xuất tinh sớm, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, ngoài ra bài thuốc này có vai trò quan trọng trong việc điều hòa cương dương tăng cường lưu thông máu ở dương vật, kích thích sự phát triển của dương vật. Chữa trị xuất tinh sớm bằng đông y cho hiệu quả có tính chiều sâu như bổ thận sinh tinh, tăng cường ham muốn, điều trị rối loạn cương dương, kéo dài thời gian giao hợp.

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm số 2

 • Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cao dê pha với mật ong , sâm nhung(nếu có), tỏa tiết hoàn cùng một số loại thảo dược như củ súng, hạt đậu miên , quả trâu cổ, hạt ngũ vị, tua nhị sen, củ mài, quả ré
 • Cách chế biến: Cho tất cả vào bình sắc thuốc bằng đất nấu liên tục trong thời gian từ 1-2 giờ, chắt nước uống ngày từ 2-3 lần.
 • Tác dụng chữa trị xuất tinh sớm: Đây là bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm hiệu quả rất tốt giúp bổ thận sinh tinh, kéo dài thời gian giao hợp, tăng khả năng cương cứng của dương vật, giảm đau đầu ù tai mệt mỏi đau lưng sau quan hệ. Bài thuốc có tác dụng tiết chế cảm xúc của hệ thần kinh giúp đàn ông dễ dàng kiểm soát được sự cương cứng.

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm số 3

 • Nguyên liệu cần chuẩn bị: Tri mẫu 15gr,hoàng bá 15gr,thục địa 30gr, hoài sơn 15gr, phục linh 10gr,đơn bì 10gr,trạch tả 10gr,long cốt 25gr,mẫu lệ 25gr,sơn thù 15gr.
 • Cách chế biến: Cho tất cả nguyên liệu vào bình sắc thuốc , cho khoảng 750ml-1000ml nước và đun liên tục trong khoảng 2 tiếng.
 •  Các sử dụng: Chắt nước và uống đều đặn ngày 2 lần. Một tuần 3 lần liên tục trong 1-2 tháng.
 •  Tác dụng: Giảm bớt hưng phấn khi quan hệ, kiểm soát tinh thần, giảm khí hỏa tà bốc lên thái quá, giảm mệt mỏi khi quan hệ và tăng cường sự lưu thông máu ở dương vật.

Có thể nói chữa xuất tinh sớm bằng đông y mang lại hiệu quả triệt để nhưng cần có thời gian và sự kiên trì của người bệnh. Người mắc chứng xuất tinh sớm chủ yếu do các yếu tố tâm lý hoặc khách quan như đêm tân hôn, lần đầu quan hệ, lâu ngày không quan hệ. Hãy nhận định rõ tình trạng bệnh của mình để có phương án điều trị thích hợp. 

Comments

comments

Add a Comment