Cerebrolysin thuốc bổ não hiệu quả

Vốn nổi tiếng như một loại thần dược về bổ não, Cerebrolysin được đánh dấu vị trí số 1 trong các đơn thuốc điều trị não. Vậy thực chất loại thuốc này là gì? Tác dụng của nó như thế nào? Nó có đúng như những gì bạn đã nghe thấy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

thuốc cerebrolysin
thuốc cerebrolysin

Cerebrolysin là gì?

Cerebrolysin được biết đến như một loại thuốc bổ thần kinh bao gồm các hoạt chất acide amine và peptide có hoạt tính sinh học cao và tác dụng nên não theo nhiều cơ chế khác nhau.

Tác dụng của Cerebrolysin

Cerebrolysin là một trong những loại thuốc khả đặc biệt bởi được sản xuất từ protein tinh khiết của não lợn bằng công nghệ sinh học hiện đại và tiên tiến. Thuốc hiện được phát hiện với nhiều công dụng sau:

  1. Tăng cường và cải thiện chuyển hóa của tế bào thần kinh, ngăn chặn hiện tượng nhiễm acid lactic trong thiếu oxy não hoặc thiếu máu não. ( Thông thường não cần liên tục được tưới máu để cung cấp máu và oxy )
  2. Giúp tăng khả năng tập trung và nhận thức
  3. Bảo vệ tế bào não tránh khỏi tổn thương do thiếu máu não hoặc nhiễm độc não gây ra khi xảy ra va chạm mạnh hoặc vào vùng nhiễm độc.
  4. Yếu tố quan trọng khiến Cerebrolysin trở thành loại thuốc quan trọng cho não đó là Cerebrolysin có khối lượng phân tử nhỏ lên có khả năng tác dụng nhanh chóng.

Chính bởi những khả năng kể trên mà Cerebrolysin hiện được chỉ định trong những trường hợp:

  • Sa sút trí tuệ do mạch não, bệnh Alzheimer
  • Đột quỵ : Ngăn ngừa vùng mô não bị hư hại một phần xung quanh nơi đột quỵ dẫn đến tình trạng hoại tử, làm bình thường hóa trở lại chuyển hóa tế bào thần kinh đã bị ảnh hưởn cho bệnh.
  • Chấn thương sọ não: Để phục hồi chức năng đặc biệt sau chấn động, đụng đập não hoặc phẫu thuật thần kinh.

Căn cứ vào tác dụng đã được chứng minh của Cerebrolysin và hiệu quả thực tế, chúng ta có thể nhận thấy đây là một trong những loại tân dược mang lại nhiều thành tựu trong việc giảm hậu quả của các bệnh liên quan đến não, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi với chất lượng sức khỏe tốt nhất.

Thuốc cerebrolysin có các dạng ống 10ml và dang ống 5ml, giá thuốc trên thị trường là 55k/ống 5ml và 110k/ống 10ml các bạn có thể mua ở các hiệu thuốc lớn nhé

Trả lời