Tăng Kích Thước Dương Vật Ngăn Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả

Xuất tinh sớm không còn là nỗi lo của phái mạnh với những biện pháp đơn giản tại nhà được khuyên sử dụng hằng ngày sau đây.

  1. Bài tập Kegel:

Các bài tập Kegel được biết đến với tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ và tăng cường sự cương cứng dương vật, giúp cho cuộc yêu thăng hoa. Bài tập Kegel tác động trực tiếp đến cơ PC (cơ nối từ xương mu đến xương cụt).

Biện pháp tại nhà tăng kích thước dương vật

Biện pháp tại nhà tăng kích thước dương vật

  • Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”: Tăng cường máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó to ra đáng kể.Cách thức: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.
  • Bài tập tăng chiều dài: Mục đích là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu.Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.
  • Phương pháp Kegel: Cần xác định chính xác cơ PC bằng cách dừng tiểu đột ngột khi đang tiểu giữa chừng, cơ PC chính là cơ đang co thắt giúp ngừng tiểu hoặc đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, cơ PC là cơ làm cho hậu môn co lại. Cách thức: Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Mỗi lần 3 giây. Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút. Tập bài tập này trong vòng 1 tuần sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” thật khỏe mạnh, sung mãn, tăng cường khả năng cương cứng tột đỉnh
  1. Sử dụng viên uống

thiên lực đơn

Thảo dược Thiên Lực Đơn

Viên uống thảo dược Thiên Lực Đơn được sử dụng trong nhiều trường hợp tráng dương giúp tăng cường khả năng cương cứng dương vật, kiểm soát xuất tinh, ngăn chặn quá trình mãn dục nam và bổ thận. Với tác dụng vượt trội và an toàn nên Thiên Lực Đơn được các bác sỹ chuyên khoa nam học và dược sỹ khuyên sử dụng.

  • Bổ thận: Dùng trong thận yếu thận hư, đi tiểu đêm nhiều, đau lưng, mỏi gối
  • Tráng dương, tăng cường khả năng cương dương mang lại hiệu quả ưu việt trong trường hợp rối loạn cương dương, dương vật không đủ cương, liệt dương
  • Sinh tinh: Tăng cường chất lượng tinh trùng, tăng cường sức khỏe
  • Kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sự bền bỉ dẻo dai trong từng cuộc yêu

Hãy Gọi Cho Chuyên Gia Tư Vấn Để Được Giải Đáp: 0915.886.638 hoặc 0911.022.233

Comments

comments

Add a Comment