TÊ NHỨC CHÂN TAY BẢO NGUYÊN CÓ TỐT KHÔNG, BÁN Ở ĐÂU, GIÁ ?

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên là sản phẩm thực phẩm chức năng có công dụng hiệu quả cao giúp làm giảm đau nhức, tê bì chân tay nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ và điều trị các bệnh đau nhức xương khớp mang lại sự dẻo dai, khỏe mạnh cho vùng xương khớp, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia và người tiêu dùng.

Thành phần Tê nhức chân tay Bảo Nguyên được điều chế theo công thức đặc biệt và được nghiên cứu, tinh toán, đo lường theo đúng chuẩn mực đảm bảo hàm lượng an toàn của Bộ Y Tế . Bao gồm độc hoạt, tang ký sinh, xuyên khung, đương quy, bạch thược, ngưu tất, thục địa, đẳng sâm, tục đoạn, cam thảo, tần giao, tế tân, phòng phong, ý dĩ, quế chi, mộc thông.

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên

Với các thành phần là các thảo dược quý hiếm kết hợp với công thức đặc hiệu theo bài thuốc y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại. Tê nhức chân tay Bảo Nguyên có công dụng giúp hỗ trợ và điều trị chứng tê nhức chân tay, đau xương khớp như chân tay tê mỏi, chân tanh lạnh, tê cứng, buốt, mỏi, tê bì, các xương khớp đau nhức vùng vai gáy, lưng, đầu gối,… Đồng thời giúp tăng cường lưu thông khí huyết, trừ phong thấp và đặc biệt là viên uống Tê nhức chân tay Bảo Nguyên còn ngăn chặn sự phát triển và hậu quả của bệnh.

Ngoài ra, Tê nhức chân tay Bảo Nguyên còn bổ sung các dưỡng chất có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên giúp gân cốt phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông khí ở xương cốt từ đó tạo sự dẻo dai, khỏe cho vùng xương khớp giúp vận động linh hoạt và thoải mái hơn.

TÊ NHỨC CHÂN TAY BẢO NGUYÊN

Là sản phẩm được chứng minh và được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Là một phương pháp hiệu quả trong việc điều trị tê nhức chân tay, đau xương khớp phù hợp dành cho người bị tê mỏi chân tay, nhức chân tay, người bị thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, đau vai gáy. Người thường xuyên phải ngồi nhiều, người bị đau dây thần kinh tọa , đau dây thần kinh ngoại biên, người ít vận động,…

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên là sản phẩm an toàn để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị chứng tê nhức chân tay, được người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao và sử dụng rộng rãi. Sử dụng thực phẩm chức năng Tê nhức chân tay Bảo Nguyên kết hợp với thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh, cân bằng sẽ giúp kết quả điều trị hiệu quả và nhanh chóng, mang lại sức khỏe tốt cũng như chất lượng cuộc sống nâng cao, có thể thoải mái và hăng say tham gia các hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *