Thuốc Cường Dương Đông Y

Thuốc cường dương là gì

Thuốc cường dương là thuốc làm tăng cường độ cương cứng của dương vật, điều trị những trường hợp rối loạn cương dương, rối loạn yếu tố men nội sinh trong cơ thể, giúp cho dòng máu đến dương vật nhiều hơn và dòng máu ra khỏi dương vật ít hơn giúp cho cương cứng tốt hơn và bền bỉ hơn.
thuốc cường dương

Thuốc cường dương

Theo cơ chế này thì thuốc cường dương có thể sử dụng để điều trị bệnh liệt dương, và những vấn đề không đủ cương của nam giới

Cơ chế tác dụng của thuốc cường dương

Thuốc cường dương thông thường ở thuộc nhóm ức chế men nội sinh, hay ức chế men PDE5 giúp cho GMPv sẽ tồn tại lâu hơn trong vật hang và vật xốp của dương vật, giúp cho dòng máu đến dương vật nhiều hơn và ra khỏi dương vật ít hơn làm cho dương vật đủ cương, cương cứng tốt hơn và lâu bền hơn Như vậy thuốc cường dương là thuốc tây y, có cơ chế rõ ràng và điều trị cần có sự chỉ định của bác sỹ hoặc nên thận trọng khi ra hiệu thuốc tây mua. Chính vì nó có nhiều tác dụng phụ như vậy nên xu hướng hiện nay nam giới tìm đến thuốc đông y là phần nhiều. Tuy nhiên thuốc đông y thì chủ yếu là thuốc bổ thận là chính còn không có tác dụng điều hòa men nội sinh, hoặc không có tác dụng giúp dương vật đủ cương cứng Thuốc cường dương đông y là thuốc bào chế từ dược liệu và giúp dương vật cương cứng tốt hơn, trên thị trường thì ít có được thuốc tác dụng như thế, chỉ có thuốc rocket 1h và thuốc thiên lực đơn thì điều hòa được vấn đề cương dương, tuy nhiêu tác dụng phục của rocket 1h lại rất cao.

Đối tượng sử dụng thuốc cường dương

  • Những người có yếu tố mất cân bằng men nội sinh trong cơ thể, dùng nó để điều hòa lại
  • Rối loạn cương dương, dương vật không đủ cương, lúc cương lúc không
  • Bệnh liệt dương ở nam giới, không cương được chút nào có thể sử dụng thuốc cường dương để điều trị
  • Xuất tinh sớm và những người mất kiểm soát sự xuất tinh
  • Những trường hợp kém tự tin trong quan hệ tình dục hoặc phục vụ nhu cầu cao của chị em phụ nữ, tuy nhiêu trường hợp này không khuyến khích vì có thể dẫn đến cánh mày râu bị quá sức, không tốt cho sức khỏe lâu dài

Sử dụng thuốc cường dương đông y

Đối với thuốc thiên lực đơn là một thuốc bổ thận hay thuốc cường dương đông y, nó có thể giúp cải thiện chức năng của thận, bổ thận tráng dương tăng cường hoocmon nội sinh testosterone trong cơ thể. Tuy nhiên nó cũng có thể điều hòa men, giúp dương vật cương cứng tốt hơn khi sử dụng đúng liều, đúng liệu trình Với cách dùng thuốc bổ thận thì phải uống đều hàng ngày mỗi ngày 3 viên chia 3 lần Còn với cách sử dụng giúp dương vật cương cứng tốt thì bạn có thể sử dụng 4-6 viên 1 lần trước khi quan hệ mà không sợ tác dụng phù gì cả Sử dụng thuốc trong lĩnh vực nam học là một vấn đề khá nhạy cảm, nên hiểu rõ tình trạng bệnh lý của mình trước khi quyết định điều trị theo liều trình. Hãy gọi cho dược sỹ có chuyên môn về thuốc để tư vấn cho bạn vấn đề thuốc cường dương.  

Trả lời