Bảo Xuân

Viên uống Bảo xuân là sản phẩm chức năng của công ty cổ phần Nam Dược với tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ, sử dụng cho người suy giảm nội tiết, tiền mãn kinh và mãn kinh. Bảo xuân có hai loại là bảo xuân vàng (gold) và bảo xuân tím (U50). Mỗi mỗi người và mỗi trường hợp khác nhau cách thức và thời gian sử dụng khác nhau. Sử dụng bảo xuân vàng là chị em từ tuổi 30-50, bắt đầu đến giai đoạn tiền mãn kinh nội tiết có dấu hiệu suy giảm. Với bảo xuân tím sử dụng cho đối tượng ngoài 50 tuổi, nội tiết suy giảm nhiều hơn ở giai đoạn mãn kinh. Tuy nhiên, các bạn trẻ từ 20 tuổi trở lên có nhu cầu làm đẹp da, chống lão hóa với các vấn đề như nám, sạm, tàn nhang sử dụng viên uống sáng hồng Eva cho hiệu quả rất tốt. Viên uống Sáng hồng Eva có kết hợp rất nhiều thành phần quý giúp tẩy nám, tàn nhang sâu trong tế bào da đồng thời ngăn ngừa lắng đọng sắc tố đen melalin nên giúp da trắng hồng, mịn màng bền vững. Đặc biệt Sáng hồng Eva bổ sung lượng tinh chất mầm đậu nành đáng kể giúp cân bằng nội tiết nhằm giảm nhanh các hiện tượng thiếu hụt nội tiết sau sinh, hay vấn đề tiền mãn kinh, mãn kinh sau thời gian ngắn 1 tháng sử dụng.

Thành phần của bảo xuân

viên uống bảo xuân
Viên uống Bảo Xuân

Thông thường những sản phẩm liên quan đến làm đẹp cho chị em phụ nữ thường có thành phần chứa nội tiết tố nữ hoặc kích thích sản sinh nội tiết tố nữ estrogen

Bao Gồm : Tinh chất mầm đậu nành 250mg,

collagen tự nhiên 50mg,

nhân sâm 100mg, lô hội 10mg,

xuyên khung 10mg,

bạch thược 20mg,

thục địa 30mg,

đương quy 30mg

Đây là những thành phần có trong bảo xuân vàng, Đối với bảo xuân tím sử dụng cho những người tuổi 50+ thì hàm lượng tinh chất mầm đậu nành cao hơn, có thêm vitamin D và calci gluconat 50mg.

Công dụng của bảo xuân

Giúp điều hòa nột tiêt tố nữ, kích thích cơ thể tự sản sinh ra nội tiết tố, hỗ trợ cho các bệnh: rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, rong kinh, rong huyết, bốc hỏa, can hỏa vượng,

Sử dụng cho những trương hợp tiền mãn kinh, và có hội chứng tiền mãn kinh như đau lưng mỏi gối, chân tay tê mỏi, tóc rụng, mất ngủ.

Bảo xuân sử dụng cho trường hợp giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo, da dẻ khô và nhăn. Bảo xuân điều hòa nội tiết sẽ giúp chị em phụ nữ giảm thiểu hội chứng tiền mãn kinh, tăng cường sinh lý và sức khỏe của chị em phụ nữ.

Với trường hợp chị em muốn cải thiện tình trạng nám da, tàn nhang và nội tiết suy giảm sau sinh hoặc nặng như lãnh cảm, khô âm đạo… có thể sử dụng viên uống Sáng hồng Eva. Hàm lượng nội tiết cao kết hợp các thành phần tự nhiên, an toàn gần như không gây tác dụng phụ, mang lại kết quả nhanh sau thời gian ngắn sử dụng.

Một số câu hỏi về bảo xuân

Bảo xuân có làm trắng da mặt, trị nám hay không (đây là câu hỏi khá thường gặp của chị em): bảo xuân không làm sáng da mặt cũng như ko làm sáng da toàn thân.

Có thể sử dụng bảo xuân khi nám do thiếu nội tiết mà thôi, tuy nhiên hiệu quả của nó không cao.

Bảo xuân có thể làm đẹp da, tươi trẻ hay không: Có thể sử dụng bảo xuân giúp da tươi trẻ nhưng cần sử dụng duy trì trong thời gian dài và hiệu quả của viên uống tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thông thường cho phản hồi đẹp da hơn ở khoảng 30-40% người sử dụng.

Dùng bảo xuân có tác dụng phụ không: Chị em dùng bảo xuân thường xuyên có thể bị nóng, lên mụn, táo bón… Có khá nhiều chị em lo lắng khi sử dụng bảo xuân bị lên mụn tuy nhiên khuyến cáo từ nhà sản xuất thì bảo xuân không gây tác dụng phụ.

Bảo xuân dùng bao lâu thì có hiệu quả: Sản phẩm nên dùng đều đặn thường xuyên tối thiểu từ 2-3 tháng trở lên sẽ thấy bắt đầu cải thiện (tùy thuộc cơ địa và trường hợp cụ thể mà có thể lâu hơn)

Cách sử dụng viên uống bảo xuân

Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên Cần sử dụng tối thiểu từ 2 – 3 tháng chị em mới cảm nhận được hiệu quả.

Trả lời