Otiv thuốc tăng cường tuần hoàn não

 

Otiv là viên uống tuần hoàn não

Otiv-Thuốc-Bổ-Não

Otiv-Thuốc-Bổ-Não

Otiv là viên uống tuần hoàn não với thành phần chính là Blueberry có chứa Anthocyanin và Pterostilbene, là một sản phẩm hoàn hảo được kiểm chứng lâm sàng và được người tiêu dùng đánh giá cao với công dụng ưu việt giúp cải thiện chức năng tuần hoàn não và làm giảm các triệu chứng suy giảm tuần hoàn não. Viên uống tuần hoán não Otiv không phải là thuốc điều trị nhưng đây là một sản phẩm cung cấp và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho não giúp chống lại các gốc tự do, cải thiện hiệu quả các biểu hiện do thiếu máu não gây nên.

Otiv với thành phần quan trọng và được bào chế theo công thức hiện đại, được nghiên cứu và chứng minh rõ ràng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công dụng của viên uống tuần hoàn não Otiv là đa dạng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng tuần hoàn não như thiếu máu não, đau nửa đầu, chống não hóa các tế bào thần kinh não, trung hòa gốc tự do, chứng tai biến mạch máu não. Bên cạnh đó, Otiv còn giúp phòng ngừa các tình trạng do suy giảm tuần hoàn não như suy giảm trí nhớ, giảm trí tuệ, điều trị căng thẳng, stress do làm việc quá tải.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước thì bổ sung Blueberry là một trong những phương pháp ngăn chặn và làm giảm thiểu tình trạng thoái hóa thần kinh hiệu quả bởi vậy Otiv với các hoạt chất được chiết xuất từ Blueberry ngoài tác dụng cải thiện chức năng tuần hoàn não, và bảo vệ lão còn duy trì khả năng thính giác và thị giác mang lại kết quả điều trị nhanh chóng. Viên uống tuần hoàn não Otiv là thuốc tăng cường tuần hoàn não thích hợp sử dụng cho người cao tuổi, người bị suy giảm trí nhớ, người bị suy giảm tuần hoàn não, thiểu năng tuần hoàn não, đặc biệt đây là một sản phẩm tốt phù hợp cho người làm việc trí óc, làm việc căng thẳng giúp tinh thần sảng khoái, bộ não điều hòa tốt để có thể làm việc và tham gia vào các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày một cách thoải mái và tốt nhất.

Otiv là viên uống tuần hoàn não được người tiêu dùng hiện nay lựa chọn sử dụng phổ biến và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà thuốc Otiv mang lại. Viên uống Otiv được bào chế dưới dạng viên nang mềm giúp hấp thu tốt, nhanh, an toàn bởi vậy hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn sử dụng giúp mang lại cho bạn và người thân xung quanh một cuộc sống khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, tập trung tốt nhất để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Tham khảo sản phẩm viên uống piragink 

Comments

comments

Add a Comment