Sibelium thuốc trị đau nửa đầu hiệu quả và nhanh chóng

Sibelium là một trong những nhóm thuốc trị đau nửa đầu hiệu quả nhất trên thị trường. Vì sao Sibelium lại có khả năng thực hiện điều này hãy cùng chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây. Và tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc tuần hoàn não từ thảo dược như piragink trong điều trị đau nửa đầu?

Sibelium là gì?

Sibelium là thuốc điều trị bệnh tiền đình, các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não, giảm oxy tế bào não…, giúp người bệnh cải thiện tình trạng bệnh, xa hơn là khỏi bệnh hoàn toàn giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt và trở lại sinh hoạt bình thường, không bị triệu chứng bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Sibelium

Sibelium

Tác dụng của Sibelium

Sibelium được chỉ định điều trị chứng chóng mặt, đau nửa đầu tiền đình do rối loạn chức năng hệ thống tiền đình, điều trị các bệnh mà nguyên nhân do thiểu năng tuần hoàn não và suy giảm oxy tế bào não mang lại bao gồm: các bệnh đau nửa đầu vai gáy, hoa mắt do rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ,  mất trí nhớ, mất tập trung trong công việc  và rối loạn giấc ngủ, mất ngủ.

Ngoài ra, Sibelium còn được chỉ định trong dự phòng đau nửa đầu cả dạng cổ điển và dạng thông thường.

Sibelium trị đau nửa đầu như thế nào?

Flunarizine có trong Sibelium là thuốc đối kháng canxi có chọn lọc. Thuốc khi phát huy tác dụng sẽ ngăn chặn sự quá tải canxi tế bào, nó làm giảm lưu lượng ion canxi đi vào trong tế bào. Flunarizine không tác động trên sự cơ bóp và dẫn truyền cơ tim.

Thuốc Sibelium được hấp thu tốt qua đường ruột, đạt nồng độ đỉnh Cmax trong vòng 2-4 giờ và nồng độ của sibelium hằng định trong máu từ 4-6 tuần. Thuốc được chuyển hóa chủ yếu ở gan, và sản phẩm chuyển hóa được đào thải ra phân qua đường tiêu hóa. Thời gian bán thải T1/2 là 18 ngày. Mức độ gắn kết với protein huyết tương trên 90%.

Tác động của Sibelium dựa trên sự đối kháng có chọn lọc về việc vận chuyển canxi qua màng tế bào cơ trơn mạch máu, hồng cầu và tế bào não.

Sibelium còn ức chế luồng ion canxi đi vào quá mức qua màng hồng cầu, do vậy duy trì được khả năng thay đổi hình dạng của hồng cầu. Sibelium giúp bình thường hóa tình trạng tăng độ nhớt gây ra do thiếu máu cục bộ mà không ảnh hưởng đến độ nhớt của huyết tương.

Có thể hình dung một cách dễ hiểu là, Sibelium giúp ngăn ngừa quá trình hình thành máu đông, giúp máu có trạng thái bình thường đảm bảo quá trình di chuyển lên não thuận lợi, không bị tắc ngẽn. Chính bởi can thiệp trực tiếp vào nguyên nhân gây đau nửa đầu nên Sibelium có khả năng điều trị cơn đau nửa đầu hiệu quả và nhanh chóng.

Tác dụng không mong muốn của Sibelium:

Tác dụng phụ thường gặp thoáng qua: buồn ngủ nhẹ và/hoặc mệt mỏi; tăng cân và/hoặc tăng ngon miệng

Một số tác động phụ nghiêm trọng sau đây xảy ra trong điều trị kéo dài:

  • Trầm cảm, đặc biệt có nguy cơ xảy ra ở bệnh nhân nữ có tiền sử trầm cảm.
  • Triệu chứng ngoại tháp (như vận động chậm, cứng đơ, ngồi nằm không yên, loạn vận động, run) thường gặp ở người già

Những tác dụng phụ hiếm gặp khác:

  • Tiêu hóa: nóng bỏng trong xương ức, buồn nôn, đau dạ dày.
  • Thần kinh trung ương: buồn ngủ, lo lắng.
  • Tăng tiết sữa, khô miệng, đau cơ, phát ban.

Sibelium sử dụng dài ngày thường mang lại tác dụng phụ tương đối nhiều so với thuốc từ thảo dược như Piragink, nên Dược sỹ, Bác sỹ thường khuyên bạn sử dụng viên uống bảo vệ sức khỏe Piragink đều đặn sẽ tốt hơn việc uống Sibelium dài ngày. Piragink được sử dụng kết hợp với Sibelium trong điều trị đau nửa đầu, chóng mặt giúp bệnh nhân giảm nhanh con đau nửa đầu một cách êm dịu, đồng thời giảm ngắn thời gian sử dụng Sibelium nhằm hạn chế tác dụng không mong muốn của thuốc Sibelium. Ngoài ra, Piragink có thể sử dụng lâu dài, thường xuyên giúp ngăn chặn tái phát cơn đau nửa đầu, chóng mặt và rối loạn tiền đình. Ở đối tượng có nguy cơ cao tai biến mạch máu não, Piragink là lựa chọn hàng đầu của Bác sỹ, Dược sỹ cho bệnh nhân.

Hãy gọi cho Dược Sỹ Cao Cấp để được tư vấn chuyên sâu về bệnh và sản phẩm: 0911.022.233 hoặc 0915.886.638

 

 

Comments

comments

Add a Comment