Thuốc Tanganil 500mg

 Tanganil là thuốc gì?

Tanganil là thuốc thuộc nhóm thuốc thần kinh điều trị tất cả các cơn chóng mặt do mọi nguyên nhân, từ nặng đến nhẹ với hoạt chất là Acetyl-DL-leucine ở dạng viên nén có hàm lượng 500mg và thuốc ở dạng ống tiêm với nồng độ hàm lượng là 500mg/5ml

Chỉ định và tác dụng của tanganil

Thuốc có chỉ định điều trị các chứng hoa mắt chóng mặt do mọi nguyên nhân, chỉ định này được ghi trong tờ thông tin kê toa.

Thuốc Tanganil 500mg

Thuốc Tanganil 500mg

Tanganil được dùng trong các trường hợp:

  • Chóng mặt đau đầu do thay đổi thời tiết, đau đầu cắn rứt đầu có kèm buồn nôn và hoa mắt.
  • Chóng mặt do bệnh rối loạn tiền đình kinh niên, tuy nhiên điều trị chóng mặt do đau nửa đầu hay rối loạn tiền đình này thì bạn nên sử dụng sản phẩm viên uống Bảo vệ sức khỏe Piragink ít tác dụng phụ và hiệu quả cắt cơn chóng mặt cao, êm dịu.
  • Chóng mặt do thiểu năng tuần hoàn máu não, do làm việc căng thẳng, học tập nhiều… Bạn cũng có thể sử dụng viên uống piragink để điều trị hiệu quả hơn, an toàn hơn bởi Piragink chiết xuất chủ yếu từ thảo dược, phối hợp các thành phần hài hòa tạo nên hiệu quả tổng thể, có thể sử dụng lâu dài.
  • Bệnh hoa mắt chóng mặt, đau đầu ngoài việc dùng thuốc thì bạn, bạn cũng nên có một chết độ ăn uống, chế độ chăm sóc tại nhà nữa.

Cách sử dụng tanganil

  • Rất nặng thì bạn có thể sử dụng theo đường tiêm 1 ống sau đó uống duy trì
  • Trẻ em 6-12 tuổi có thể sử dụng 1 viên tanganil 2 lần 1 ngày.
  • Liều sử dụng đường uống thường  2 viên tanganil 500mg 1 lần và 2 lần mỗi ngày, các cơn chóng mặt thường hết khá nhanh sau 1-3 ngày tuy nhiên nó rất dễ tát phát.
  • Tanganil sử dụng theo đơn từ 5-7 ngày. Thận trọng khi sử dụng dài ngày.

Vì vậy, bác sỹ chuyên khoa thường khuyên trong mọi trường hợp để chống tái phát bạn nên sử dụng kèm theo viên uống Piragink theo liệu trình từ 1 đến 2 tháng để dứt điểm hoàn toàn tình trạng chóng mặt, choáng váng và an toàn.

thuốc piragink

Piragink là Ginkgo biloba dạng phối hợp hiệu quả

Click để tham khảo piragink

 

Tanganil sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú

Nên thận trọng sử dụng trong thời kỳ này

Khuyên các bà bầu nên phân biệt chóng mặt do thiếu sắt và chóng mặt do nguyên nhân khác, nếu do thiều sắt thì chưa nên dùng thuốc này. Nếu do nguyên nhân tuần hoàn máu não thì có thể sử dụng được và được sự theo dõi của bác sỹ chuyên khoa.

Chống chỉ đinh của tanganil

Thuốc không được sử dụng cho người suy thận nặng bở nó đào thải qua thận

Người suy gan nặng cũng không được sử dụng bởi chuyển hóa qua gan lớn

Quy cách đóng gói:

Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén

Hãy gọi cho Bác sỹ, Dược sỹ để được tư vấn chuyên sâu trước khi sử dụng thuốc: 0911.022.233 hoặc 0906298893

 

Comments

comments

Add a Comment