Vương Não Khang chữa bệnh tự kỷ và chậm phát triển ở trẻ

Vương Não Khang là thuốc gì ?

Vương Não Khang là một sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất theo sự cho phép của Bộ Y Tế với công thức bào chế ưu việt từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên 100% kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại có công dụng hiệu quả vượt trội giúp hỗ trợ và điều trị bệnh tự kỷ, trầm cảm và trí tuệ chậm phát triển ở trẻ em.

 Thành phần của Vương Não Khang bao gồm hoàn toàn từ các dược thảo quý của thiên nhiên bao gồm cao đinh lăng, cao thăng ma, cao Ginkgo biloba, Natri succinate, Taurine, Coenzyme Q10, Vitamin B6, Acid folic.

Các thành phần trong Vương Não Khang này đều được nghiên cứu và sàng lọc kỹ lượng, là những thành phần quan trọng và thiết yếu cần thiết cho việc phát triển của não bộ, giúp hình thành và tăng cường chức năng tế bào não, đặc biệt cung cấp các dưỡng chất cho tế bào não để não bộ phát triển giúp bảo vệ não trẻ khỏi sự tấn công của các gốc tự do.

Vương Não Khang

Vương Não Khang

Là sản phẩm được phép ban hành của Bộ Y Tế và được điều chế từ các thành phầm chủ đạo có công dụng hoàn hảo cho bộ não, Vương Não Khang có công dụng cao và hoàn hảo giúp tăng cường vi chất và năng lượng cho não bộ, đồng thời giúp tăng cường trí tuệ cho trẻ em, tăng cường tinh thần, khả năng làm việc, học tập, và tăng sự tập trung và phản xạ nhanh, tốt và hiệu quả cao.

 Thuốc Vương Não Khang là sản phẩm chất lượng cao, uy tín và đảm bảo, được kiểm chứng độ an toàn và hiệu quả, giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho con của mình.

Vương Não Khang thích hợp dành cho các trẻ chậm phát triển, trẻ bị mắc bệnh tự kỷ, trí tuệ và khả năng nhận thức chậm, kém, hay những trẻ em chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ chậm giao tiếp, trầm cảm, không giao tiếp với bạn bè,…

Với thực phẩm chức năng cốm Vương Não Khang, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn con của mình bởi sản phẩm này mang lại tác dụng cực cao và nhanh chóng, giúp làm giảm nhanh tình trạng tự kỷ, trầm cảm của trẻ em, đồng thời hỗ trợ sự phát triển trí tuệ cho trẻ em để trẻ có thể linh hoạt và phát triển bình thường.

Hiện nay, theo lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ thì để điều trị bệnh tự kỷ, hay bệnh trầm cảm, chậm trí tuệ ở trẻ em thì ngoài cách huấn luận các kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn trẻ quan sát, hội nhập với bên ngoài thì bổ sung Vương Não Khang là lựa chọn tuyệt vời giúp quá trình điều trị nhanh chóng và hiệu quả tốt.

Các bạn có thể tham khảo thuốc piragink hiệu quả cao trong tăng cường tuần hoàn não và điều trị các bệnh về não

 

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. 

Comments

comments

Add a Comment