Bảo Cốt Khang tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Bảo Cốt Khang uống như thế nào? Bảo Cốt Khang là sản phẩm thuốc điều trị xương khớp với thành phần được chiết xuất từ nguồn gốc thảo dược tự nhiên và bào chế dưới dạng viên nang mềm dễ uống và dễ hấp thụ, đảm bảo an toàn , hiệu quả cao cho người sử dụng.

 Bảo Cốt Khang với thành phần chính là mai cua biển và sụn vi cá mập , đây là hai thành phần được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh có hữu ích hoàn hảo trong điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa khớp và được sản xuất theo tiêu chuẩn hàm lượng quốc tế với công dụng vượt trội được các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đánh giá cao và đặc biệt Bảo Cốt Khang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Bảo Cốt Khang

Bảo Cốt Khang

Công dụng của Bảo Cốt Khang đã được nghiên cứu lâm sàng giúp tăng hiệu quả quá trình điều trị bệnh khớp và làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Đồng thời viên uống Bảo Cốt Khang có thành phần hoạt chất Glucosamin giúp bảo vệ các khớp đồng thời tạo liên kết giữa các mô, sụn khớp làm giảm và hạn chế tình trạng loãng xương. Bên cạnh đó Bảo Cốt Khang còn có thành phần Chondroitin, đây là một thành phần khá quan trọng giúp cấu tạo nên sụn khớp và bảo vệ khớp, đảm bảo chức năng dinh dưỡng và vận động linh hoạt, dẻo dai cho các khớp.

 Viên dưỡng khớp Bảo Cốt Khang

Là sản phẩm tuyệt vời được nghiên cứu chứng minh đảm bảo dành cho người bệnh khớp mãn tính, cấp tính, người bị thoái hóa khớp, thấp khớp, đau lưng, đau cột sống, và đặc biệt là dành cho người bị loãng xương, giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai và vững mạnh. Đồng thời Bảo Cốt Khang còn giúp phòng bệnh hiệu quả và làm chậm sự lão hóa của các tế bào xương khớp giúp mang lại sức khỏe tốt và bền bì cho người sử dụng hợp lý.

 Thuốc Bảo Cốt Khang được dùng theo đúng liều lượng ghi trên toa thuốc uống 1 – 2 viên/lần và uống 2 – 3 lần/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Và đặc biệt, để tăng hiệu quả nên uống Bảo Cốt Khang trước bữa ăn khoảng 20-30 phút, sử dụng trong 6 – 8 tuần đều đặn mỗi ngày kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh, cân đối như ăn uống đủ chất, khoa học.

Thường xuyên vận động cơ thể đúng bài, phù hợp tốt cho xương khớp, cân bằng giờ giấc làm việc và thư giãn nghỉ ngơi đồng thời tránh làm việc nặng, mang vác vật nặng trên người, đi đúng, ngồi đúng tư thế chắc chắn . Sau một thời gian ngắn uống Bảo Cốt Khang bạn và gia đình sẽ có một sức khỏe tốt, xương khớp vững chắc, khỏe và cân đối để có thể làm việc hiệu quả, tập trung và có cuộc sống tràn ngập năng lượng.

 

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm/ thuốc/ điều trị tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.” 

Comments

comments

Add a Comment