Thuốc bổ khớp nào tốt? Giá bán và cách sử dụng

Thuốc bổ khớp nào tốt? Là câu hỏi thường thấy nhất tại các hiệu thuốc Việt Nam khi được hỏi mau thuốc để trị đau xương khớp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lý giải xem thuốc bổ khớp nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiểu đúng về thuốc bổ khớp

Thực tế thuốc bổ khớp không phải là một loại thuốc mà chỉ được xếp vào dạng thực phẩm chức năng, chúng không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ hỗ trợ chữa bệnh mà thôi. Chúng tôi vẫn sử dụng thuật ngữ “ thuốc” theo thói quen của bạn đọc.

Thuốc bổ khớp

Thuốc bổ khớp

Thuốc bổ khớp là thuốc có tác dụng bổ sung dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng, phục hồi chức năng của khớp đảm bảo khớp hoạt động tốt giúp người bệnh giảm cảm giác đau đớn và sinh hoạt bình thường trong cuộc sống.

Tiêu chí đánh giá thuốc bổ khớp tốt

– Tính an toàn cao: Tính an toàn cao là tiêu chí đầu tiên cần có của bất cứ loại thuốc nào, tuy nhiên tính an toàn ở đây phải hiểu trên cách sử dụng đúng chỉ định bác sĩ của người bệnh. Những thuốc bổ khớp được Bộ Y Tế kiểm tra cho phép lưu hành trên thị trường, không tác dụng phụ được xem là an toàn.

– Cải thiện, giảm tình trạng tổn thương ở khớp: Với những bệnh viêm khớp thì viên bổ khớp phải giúp giảm sưng phù, cải thiện hoạt động của khớp xương, giúp xương linh hoạt hơn, giảm đau nhức, khó chịu cho người bệnh.

– Tăng tuổi thọ của xương khớp để người bệnh viêm khớp có hệ xương khỏe mạnh, không đau khi chuyển mua, thay đổi thời tiết.

– Thuốc có thành phần Glucosamine và các thành phần hỗ trợ khác như HCL, MSM, Vitamin D…

Thuốc bổ khớp tốt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thuốc bổ khớp đang được lưu hành, trong đó có cả thuốc trong nước sản xuất và thuốc nhập ngoại. Theo khảo sát của chúng tôi nhận thấy thuốc nhập khẩu được ưa chuộng hơn vì giá thành không quá cao nhưng hiệu quả bổ khớp rất tốt.

Thuốc bổ khớp phổ biến hiện nay là Glucosamine, tuy nhiên, chỉ riêng loại này cũng có nhiều loại, với xuất xứ từ các nước khác nhau như Mỹ, Úc, Nhật, bạn đọc có thể tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như thuận tiện để chọn loại thuốc thích hợp.

Xem thêm : Viên bổ khớp Tâm Bình

Trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc bổ khớp nào nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có lợi khuyên đúng nhất. 

Comments

comments

Add a Comment