TUẦN HOÀN NÃO THÁI DƯƠNG LÀ THUỐC GÌ

TUẦN HOÀN NÃO THÁI DƯƠNG TÁC DỤNG GÌ

Tuần Hoàn Não Thái Dương là thuốc bổ não, thuốc bổ thần kinh được bào chế dưới dạng viên nang và được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên và là sản phẩm thuốc hàng đầu hiện nay có chức năng tăng cường tuần hoàn máu não và cải thiện chứng suy nhược thần kinh một cách hiệu quả và nhanh chóng được các chuyên gia, thầy thuốc Pháp và Việt Nam nghiên cứu và chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng.

Tuần hoàn não thái dương

Tuần Hoàn Não Thái Dương được bào chế từ các thành phần nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên bao gồm rễ cây đinh lăng, lá bạch quả, đậu tương lên men và các thành phần phù hợp kết hợp với công nghệ Plantasome giúp hoạt chất hấp thụ tối đa qua niêm mạc đường tiêu hóa, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với thành phần thiên nhiên từ các dược liệu quý, Tuần Hoàn Não Thái Dương có mang lại công dụng tuyệt vời và hiệu quả cao trong thời gian ngắn sử dụng. Thuốc có tác dụng làm tăng cường tuần hoàn máu não, tăng lưu thông tuần hoàn não, bồi bổ sức khỏe đồng thời cung cấp máu cho não, phục hồi các chắc năng của não bộ để hoạt động não bộ diễn ra một cách bình thường. Đồng thời, Tuần Hoàn Não Thái Dương còn có chức năng làm tăng chức năng của hệ thần kinh, làm tăng và khôi phục lại trí nhớ, làm giảm thiểu chứng run giật và làm tăng sự dẻo giai cho bệnh nhân Parkinson, đặc biệt thuốc còn làm giảm các biểu hiện suy tuần hoàn não như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, giảm trí nhớ, khó ngủ, mất ngủ, thức dậy nhiều lần trong đêm,…

Ngoài ra, Tuần Hoàn Não Thái Dương còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não được sử dụng thích hợp dành cho người thường xuyên bị đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, chóng mặt và người thiểu năng, suy giảm tuần hoàn não. Tuy nhiên sản phẩm không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, đang trong ngày chu kỳ kinh nguyệt, người đang chảy máu cấp, rối loại đông máu.

Với việc sử dụng Tuần Hoàn Não Thái Dương theo liều lượng hướng dẫn ghi trên toa thuốc hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, trong thời gian ngắn sử dụng sẽ mang lại sự cải thiện rõ rệt cho người sử dụng. Là sản phẩm thuốc được nghiên cứu lâm sàng, cùng với các thành phần thiên nhiên quý, thuốc uống Tuần Hoàn Não Thái Dương được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn thích hợp cho mọi lứa tuổi và là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *