VIÊN KHỚP BÁCH XÀ CHỮA VIÊM KHỚP, THOÁI HÓA, LOÃNG XƯƠNG

Viên khớp Bách Xà dùng để làm gì? Viên khớp Bách Xà là một sản phẩm chứa thành phần chính là cao rắn hổ mang, một loại cao nổi tiếng từ xưa với công dụng hiệu quả điều trị các bệnh xương khớp và kết hợp với nhiều thành phần hoạt chất, dưỡng chất quan trọng khác có công dụng làm giảm đau các khớp, trơn khớp và giúp dễ dàng, thoải mái vận động.

Thành phần Viên khớp Bách Xà ngoài cao rắn hổ mang còn chứa các hoạt chất được điều chế từ thảo dược quý như độc hoạt, phòng phong, tang ký sinh, cao xương dê, đỗ trọng, quế chi, đương quy, ngưu tất. Bổ sung Collagen typ II, Glucosamin với công thức điều chế hàm lượng theo tỷ lệ hoàn hảo và đặc biệt mang lại hiệu quả cho việc hỗ trợ điều trị giảm đau mỏi các khớp. Thấp khớp, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy, đau cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Viên khớp Bách Xà

Công dụng của Viên khớp Bách Xà là giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng của đau nhức xương khớp như chân tay tê nhức, đau cột sống, đau vai gáy, đau cổ, đau,…giúp các khớp trở nên dẻo dai, đàn hồi và linh hoạt hơn, vận động dễ dàng hơn. Đồng thời Viên khớp Bách Xà còn có chức năng giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, khô khớp, cứng khớp và giúp tăng cường sinh lực, tăng sức khỏe.

Sản phẩm Viên khớp Bách Xà là một sản phẩm vượt trội và là kết quả của sự nghiên cứu, phát minh độc đáo và ưu việt trở thành một thực phẩm chức năng thích hợp dành cho người bị viêm khớp. Đau mỏi các khớp như vai, gáy, cổ, tay, chân, đầu gối hay người bị bệnh đau cột sống, thoát vị đĩa đệm , đau dây thần kinh tọa. Đặc biệt thực phầm chức năng Viên khớp Bách Xà phù hợp cho người bị thoái hóa xương khớp, người vận động khó khăn, chân tay tê nhức, cứng cơ,…

VIÊN KHỚP BÁCH XÀ

Thành phần cao rắn hồ mang, và các dược thảo có tính an toàn cao mang lại hiệu quả, công dụng tuyệt vời giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, cột sống hiệu quả với kết quả nhanh giúp mang lại sức khỏe tốt với một bộ xương, cột sống và các khớp khỏe mạnh, săn chắc, bền vững.

Đồng thời làm chậm lại sự lão hóa của vùng xương giúp mang lại sự vận động cơ thể thoải mái và dễ dàng từ đó có thể thoải mái tham gia các hoạt động cộng đồng, hiệu quả công việc tốt hơn và có thể thoải mái thư giãn, vui đùa bên cạnh người thân, bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *