Category Archives: Thuốc bổ, vitamin

Nhóm thuốc vitamin bồi bổ cơ thể, cung cấp các vitamin cần thiết cho cơ thể. Cho những người mới ốm dậy, người già yếu , ăn uống kém

Trà tan Bảo Bảo uống có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trà tan Bảo Bảo

Trà tan Bảo Bảo uống có tốt không? Trà tan Bảo Bảo là một sản phẩm được bào chế với công thức hoàn toàn từ nguồn gốc là các thảo dược thiên nhiên có chức năng làm mát gan và giải độc hiệu quả. Trà tan Bảo Bảo là sản phẩm được đánh giá sử […]

Giảo Cổ Lam tác dụng giảm béo, hạ mỡ máu, giảm cholesterol

Giảo cổ lam

Giảo cổ lam tác dụng gì? Giảo cổ lam là một loại dược liệu quý hiếm và trải qua nhiều nghiên cứu tại nước ta và các nước trên thế giới được chứng minh có nhiều tác dụng trong làm đẹp, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa, chữa trị nhiều bệnh nguy hiểm.

Giải độc gan Tuệ Linh bảo vệ phục hồi chức năng gan tốt nhất

Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh có tốt không? Hiện nay một sản phẩm có chức năng giải độc và bảo vệ gan cực tốt và hiệu quả nhanh chóng được người tiêu dùng sử dụng phổ biến và đánh giá cao là giải độc gan Tuệ Linh.

Cà gai leo chữa bệnh viêm gan B, hỗ trợ điều trị ung thư gan

Cà gai leo

Cà gai leo chữa bệnh gan hiệu quả? Cà gai leo là tên một loại cây được rất nhiều các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu và đánh giá có tác dụng ưu việt trong giải độc và bảo vệ gan cực tốt và cực hiệu quả.

Bổ gan tiêu độc Nhất Nhất mát và giải độc gan giá bao nhiêu ?

Bổ gan tiêu độc Nhất Nhất

Bổ gan tiêu độc Nhất Nhất là một sản phẩm thuốc chứa rất nhiều các thành phần cao khô được điều chế từ các thảo dược 100% thiên nhiên có chức năng bổ gan, tiêu độc và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về viêm gan.

Arginine stada, pro, veyron loại 200mg và 500mg

Arginine

Arginine tác dụng như thế nào? Arginine là một sản phẩm bổ gan, có tác dụng cao trong hỗ trợ và điều trị bệnh gan như suy gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ. Nó giúp tăng cường chức năng gan, và ngăn cản những độc tố xâm nhập vào bên trong gan giúp gan phát […]

Vitamin E tự nhiên

Vitamin E

Vitamin E Là Gì Vitamin E là tên gọi chung để chỉ hai nhóm phân tử gồm các tocopherol và các tocotrienol có tính hoạt động cao, mang tính chất oxy hóa, chống lão hóa mạnh. Đây là một loại vitamin  tan trong dầu, dễ thâm nhập qua màng sinh học.